อยากมีลูกอีก

คืออยากทราบว่าเคยฉีดยาคุมแบบ3เดือนจะครบ1ปีละครบกำหนดฉีดก็คือวันที่6กันยาไม่ไปฉีดหลังจากนั้นเหมื่อนมีประจำเดือนมาติดกางในแค่นิดเด่วเหมื่อนประจำเดือนมาไม่ปกติแล้วก็ได้มีเพสสัมพันในวันที่16-17แตกในทั้งสองวันแล้วหลังจากนั้นก็มีเลือดติดกางเกงในอีกแล้วก็หายไปพอมาวันที่2ตุลาก็ได้มีเพสสะมพันอีกแตกในเหมื่อนเดิมแล้ววันที่3ก็ยังมีเลือดติดกางเกงในนิดเด่่วแบบนี้เกิดจากสาเหตอะไรคะแล้วจะมีโอกาศท้องอีกมั้ยคะ

ผลข้างเคียงยาคุมค่ะ อยากมีอีกคนให้หยุดฉีดและบำรุงร่างกายให้พร้อมค่า การใช้ท่าช่วยเวลามีsexก็จะทำให้ลูกติดง่ายขึ้นด้วยค่ะ

ผลข้างเคียงของยาคุมแบบ 3 เดือน สำหรับเราคือ มีเลือดออกกะปริดกะปรอย ถ้าอยากทราบว่าท้องมั้ย ตรวจการตั้งครรภ์ดูนะคะ

2y trước

จะลองดูจ้าแม่