8เดือนกว่าแล้วยังไม่ทราบเพศเลย

คืออยากถามแม่ๆ หน่อยค่ะ เราจะพอมีวิธีเดาได้มั้ยคะว่าเราได้ลูก ช รึ ญ พอดีว่าจะคลอดเดือนหน้าแล้วยังไม่ทราบเพศน้องเลยค่ะ จะซื้อของก็ซื้อไม่ถูก แต่ที่บ้านแฟนเขาอยากได้ ญ กัน ส่วนเราชอบเด็ก ช มากกว่าค่ะ เคยไปอ่านเจอเขาบอกว่าให้ดูจากการเต้นหัวใจของเด็กดูว่าถ้านับได้ 120 /นาทีคือเด็ก ญ แต่ของลูกเรา อยู่ที่ 130+ ตลอดเลยจ้า เลยอยากถามแม่ๆ ว่ามีวิธีไหนอีกรึป่าวคะ

บ้านนี้พึ่งมาได้รู้เพศตอน9เดือนเมื่อวานเลยค่ะ ซาวดูทีไรน้องหนีบปิดบังตลอด

ฟังการเต้นของหัวใจ ถ้าเต้นเร็วกว่า 140 นาที เพศหญิง. ถ้าเต้นช้ากว่าเพศชายจร้า

อิแม่ก็ยังไม่ทราบเพศ​น้องเหมือนกันค่ะ.. นี่น้องก็​จะ​6เดือนแล้วค่ะ😁

แนะนำซาวด์ที่คลินิคจ้า บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก3-4เดือนเห็นชัดเลย

ซื้อสีกลางไว้ค่ะ เขียว เหลือง เดี๋ยวไม่ทันการนะแม่

ซาวจร้าบ้านนี้เจอตั้งแต่17 week ผู้ชายชัดแจ๋วเลย

บ้านนี้7เดือนแล้วก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

เลือกสีกลางๆจ๊าแม่ ฟ้า เหลือง ขาว เขียว

ซื้อโทนสีกลางค่ะ ฟ้า เขียว เหลือง

รอลุ้นเลยคะแม่ ตื่นเต้นดี😁😂