แม่ๆคะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

คือหัวนมบอดข้างนึงมีผลต่อการให้นมลูกมั้ยคะ ข้างซ้ายปกติค่ะ แต่ข้างขวาบอด แต่ก็ยังมีนิดเดียวแต่อยู่ข้างใน โดยส่วนตัวเป็นคนหน้าอกเล็ก กังวลว่าจะให้นมลูกไม่ได้แล้วก็กังวลว่าจะไม่มีน้ำนมด้วยค่ะ

1 Trả lời

หมอได้ตรวจให้ไหมคะ ครั้งน่าพบหมอลองแจ้งหมอดู เขามีวิธีดูให้ค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวไปหาหมอครั้งหน้าจะลองถามหมอดูนะคะ