ตอนนีทั้ง้ครียดและเสียใจมากเลยคะ

คือหมอได้อัลตร้าซาวเราไปม่ะกี้แล้วไม่เหนถุงน้ำคร่ำแต่น่าจะเหนการเต้นหัวใจเด็กแต่เบามากหมอเลยบอกเราว่าตอนนี้ยังสรุปไม่ได้คือถ้าน้องยังอยุ่ก้ไม่แข็งแรงแกบอก50/50แกเลยนัดเราไปอัลตร้าซาวอิกทีอาทิตย์หน้าพอเราได้ยินหมอพูดน้ำตาเราออกเลยร้องไห้ออกมาแบบไม่รุ้ตัวเลยคะตอนนี้ก้เสียใจยุ

สู้ๆๆนะค่ะเปนกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆๆคะ เป็นกำลังใจให้นะ

ตอนนี้หมอระบุ18w5dคะ

ซาวน์ตอนกี่วีคคะ

ภาพอัลตร้าซาวคะ

สู้ๆนะคะแม่✌🏻❤️

สู้ๆนะจ๊ะคุณแม่

สู้ๆนะค่ะแม่

สู้ๆนะคะแม่