ไปฝากท้อง

คือหนูไปฝากท้องเพราะพึ่งรู้ว่าตัวเองทำ้อง พอซาว คือ7เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่าลูกออกมาจะครบ32ไหมหรือปกนิไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หลังจากซาวด์แล้วหมอไม่แจ้งรายละเอียดเหรอคะ ? เรื่องนี้หมอต้องเป็นคนแจ้งค่ะ หรือถ้าหมอไม่ได้ว่าอะไรคือน้องปกติ ตามเกณฑ์ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ