ท้องแรก

คือหนูพึ่งท้องเข้าสองเดือนแต่ยังไม่ได้ไปฝาก ถ้าไปฝากจะโดนหมอว่ามั้ยค้ะ???

ไม่ว่าหรอกค่า ยิ่งแม่รีบไปฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ หมอจะได้ตรวจครรภ์ ให้ยาบำรุงมาทาน สำคัญมากเลยน่ะค่ะ

ไม่จ้า บ้านนี้ฝาก1เดือน2อาทิตย์ แต่รีบไปหาคุณหมอ จะได้ยาบำรุงครรภ์ค่ะ และ คำแนะนำจากคุณหมอเร็วด้วย😁

ไม่ว่าค่ะ บ้านนี้ฝากตอน 2 เดือน ฝากปุ๊บได้ยามาทานบำรุงปั๊บ ได้ข้อแนะนำในการดูแลตัวเองและลูกด้วย

บ้านนี้กว่าจะรู้ว่าท้องก็สองเดือนค่า 55 หมอเค้าไม่ว่าหรอกค่ะ ไปช้ากว่านี้อาจจะไม่ดีนะคะ

บ้านนี้ว่าจะไปฝากวันนี้ 5เดือนจะ6เดือนยังกังวลว่าหมอจะบ่นยุ่ค่ะ พอดีพึ่งรุ้ตัว

ถ้ารู้ว่าท้องไปฝากเลยจ้า บ้านนี้ตอนท้องแรกไปฝากตอน4เดือน หมอบ่นจนหูชาเลยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน4เดือนจ้า หมอไม่ด่า ฝากช้าได้ไม่เกิน7เดือน

ไม่จ้า แต่ควรรีบไปฝากท้องดีที่สุดจ้า ได้ยามาบำรุงลูกนะค่ะ

ไม่ว่าหรอกค่ะบ้านนี้22วีคค่ะตอนที่ไปฝากตอนนี้ 33+3วีคแล้ว

อย่าฝากช้ากว่านั้นนะคะ เพราะหมอจะดูแลไม่ต่อเนื่องค่ะ