ตั้งครรภ์​ได้38+6wค่ะอยากให้หมอกระตุ้นให้ค่ะ

คือหนูฝากท้องกับคลีนิคข้างนอกค่ะและหมอคนที่หนูฝากเขาไม่ได้ทำคลอดกับรพ.รัฐคือพรุ่งนี้หมอที่หนูฝากครรภ์​นัดค่ะหนูสามารถไปรพ.บอกกับหมอขอกระตุ้นได้ไหมคะเพราะอยากเจอน้องแล้วค่ะหนูกลัวหนูไม่ได้ฝากกับรพ.รัฐแล้วเขาไม่ให้กระตุ้นค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เคยเจอ รพ. ไม่รับเคสนะคะ เขาให้ไป รพ ใหญ่เลย ไม่ใช่แค่ รพ.รัฐนะคะ เอกชนก็ไม่รับเหมือนกัน เพราะไม่ไปทำประวัติช่วงที่เขากำหนด แม่ลองโทรถามทาง รพ.ที่จะไปดูนะคะว่าเขารับเคสไหม ปกติแล้วถ้าฝากต่อ ทาง รพ.จะให้เราไปทำประวัติกับเขาช่วง 32-36 ค่ะ

7mo trước

โอเครค่ะขอบคุณ​มากๆค่ะแม่

พึ่งไปฝากต่อที่โรงพยาบาลมาเหมือนกัน 38 สัปดาห์พอดี แต่โรงบาลนัดวันที่4มีนาตรงกับกำหนดคลอดพอดี ตอนนี้อยากคลอดมากยังไม่มีการกระตุ้นให้เลย หมอบอกเจ็บท้องคลอดมาได้เลย

7mo trước

ตอนแรกกลัวหมอดุเหมือนกันค่ะ บางคนก็ไม่ได้ฝากต่อเจ็บท้องก็ไปคลอดได้เลยค่ะ