ขอถามเป็นความรู้ค่ะ

คือหนูคลอดลูกแล้วตอนนี้น้องได้8เดือนแล้วหนูคุมด้วยการฉีดยาคุมแบบ3เดือนมา2เข็มแล้วหนูไม่ถูกมีปจดตลอดออกวันละนิดหนูหยุดฉีดได้2เดือนปจดก็หายแบบไม่มาเลยค่ะมีพสพกับแฟนแค่ครั้งเดียวตอนที่ไม่ได้คุมแต่หลั่งนอกกลัวหนูจะมีอีก ก่อนหนูท้องปจดหนูก็มาบ้างไม่มาบ้างเป็นเพราะหนูฉีดยาคุมหรือป่าวคะปจดเลยไม่มา#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

หลั่งนอกก็ท้องได้นะแม่ น้ำอสุจิไหลออกมาพร้อมน้ำหล่อลื่นได้ค่ะ