ทีมพฤษภาคม67

คือว่าเราฝากครรภ์ที่โรงบาลรัฐ หมอยังไม่อัลตร้าซาวให้สักครั้งเลยค่ะ ตอนนี้32วีคแล้วค่ะ ไปหาหมอทีไรมีแค่ให้ฟังเสียงหัวใจแค่นั้นค่ะ เราก็ไม่รู้เลยน้ำหนักลูกตามเกณไหม แม่แอบกังวลเพราะท้องเล็กมาก

ฝากรพ.รัฐเหมือนกันค่ะ ถามหมอแล้วปกติจะซาวด์3ครั้งค่ะแม่ ครั้งแรกตอนไปฝากครรภ์ซาวด์ดูอายุครรภ์ รอบ2ตอนประมาณ5เดือนซาวด็ดูเพศน้อง รอบ3ตอน8เดือนซาวด์ดูว่าน้องกลับหัวรึยังค่ะ ปล.แต่ของเค้าหมอซาวด์บ่อยมากเพราะท้องใหญ่ดูขัดกับอายุครรภ์😂

ฝากรัฐเหมือนกันคะ แต่ได้ซาว2ครั้งแล้วเหลืออีก1ครั้งค่ะแต่ไม่รู้จะได้ซาวตอนกี่สัปดาห์ตอนนี้32วีค แต่เสียงหัวใจได้ฟังทุกรอบ

บ้านนี้ซาวที่รพ.รัฐ ตอนฝาก1 ความชัวอายุครรภ์2 นัดปกติหมออยากซาว3 ซาวตอน5เดือนดูความผิดปกติ4 ซาวตอน32วีค5 ยังเหลือซาว36วีคอีกคะ

ทางนี้ รพ.รัฐเหมือนกันค่ะ แต่อัลตร้าซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์เลยจนตอนนี้ 35+5 week เกือบ10ครั้งแล้วค่ะที่อัลตร้าซาวด์

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแม่ต้องไปซาวด์นอกที่คลินิกเอาค่ะแม่

บ้านนี้ฝากคลินิก ซาวทุกเดือนเลยคะ

แล้วเค้าวัดสะดือทุกครั้งไหมค่ะ

6mo trước

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้31วีคแล้ว หมอซาวแค่ครั้งเดียวตอนฝากครรภ์แรกๆค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แม่ลองไปคลินิกดูนะคะ

แม่ไปคลินิกได้นะคะ