ไม่ทราบว่าเป็นอันตรายมั้ยคะ

คือว่าเราก็ไม่รู้ว่ามีคราบสีน้ำตาลติดกางเกงในตอนไหนพึ่งเห็นตอนเมื่อตะกี้ แล้ววันนี่มีมูกใสๆออกเปนก้อนๆด้วยคะไม่ทราบเป็นสันยานเตือนจะคลอดมั้ยคะ ท้องได้37w3วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่ทราบว่าเป็นอันตรายมั้ยคะ
1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ