ถามหน่อยค่ะ

คือว่าท้องได้5เดือนแล้วแต่รื่นล้มมาค่ะมีอาการจุกๆท้องแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ควรสิคะ ในนี้ไม่มีใครเป็นหมอหรือต่อให้เป็นหมอก็ไม่สามารถตรวจผ่านตัวหนังสือได้นะคะ

ถ้าเป็นเราจะรู้สึกอะไรหรือไม่ก็ตาม เราจะไปหาหมอทันทีที่ล้มค่ะ

ถ้ากังวลก็ไปเลยจ้า อัลตร้าซาวด์ดูหน่อย เพื่อความปลอดภัยของลูก

ควรไปนะคะ เพราะหมอบอกบ้านนี้ช่วง 5เดือน+ ห้ามล้ม ห้ามกระแทก

ไปขอซาวด์ดูนะคะ เพื่อความแน่ใจ ไม่ประมาทไว้ก่อน

ควรรีบไปหาหมอด่วนคะ​ เพื่อความปลอดภัย​ของลูกและแม่

ถ้าเป็นเรา เราจะรีบไปรพ.หลังล้มทันทีค่ะ

ควรไปนะคะ ไปตรวจเพื่อความปลอดภัยค่ะ

ควรไปตรวจเพื่อความสบายใจนะค่ะแม่

ด่วนมากกกค่ะเเม่