เกี่ยวกับเต้านมค่ะ

คือว่าตอนนี้เราท้องได้ 14w4 คันบริเวณหัวนมและรอบหัวนมมากเลยค่ะ มีวิธีบรรเทายังไงบ้างคะแม่ ท้องแรกค่ะ🙏🏻

ลองทาครีมดูนะคะแม่ ทาตั้งแต่ตอนนี้เลยทั้งนม และท้อง กับหลังช่วงเอว ห้ามเกานะคะ จะทำให้ผิวยิ่งแตกลาย ทาเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้เลย เนื้อขยายค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่าาาาา

พยาบาลแนะนำให้ใช้วิธีลูบเอาค่ะ เวลาอาบน้ำอย่าถูสบู่ที่บริเวณหัวนมให้ใช้น้ำเปล่าอย่างเดียวค่ะจะลดอาการคันได้

แม่ลองใช้ครีมบำรุงหรือ ออยล์ทาดูค่ะ นี่ก็คัน เเต่เกาเลยค่ะ คันมาก555ื

บ้านนี้ก็คันค่ะ จะเกาตอนนอนหลับ เพราะเราไม่รู้ตัวค่ะ