ลูกแม่บ้านไหนเล่นน้ำลายมั้งคั

คือลูกเราเล่นน้ำลายอมมือแล้วชอบเอาไปถูหน้าถูตาจนผื่นขึ้นรอบๆปากค่ะทาบีเพ้นเธนก็ไม่เบาเลยค่ะ เราเช็ดน้ำลายให้น้องตลอดเลยนะคะพอน้องเอาไปปัดแก้มปัดหน้าเราก็เช็ดให้ทันทีแต่ผื่นก็ยังขึ้น ควรทำอย่างไงดีคะ

เหมือนกันค่ะแม่ แต่ทางนี้ใช้น้ำต้มสุกคอยเช็ดให้ แล้วใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้งค่ะ เช็ดตลอดทั้งวัน 3 เวลาค่ะ สาย บ่าย ก่อนนอน ไม่ได้ทาครีม 3 วัน ผื่นหายค่ะ

บ้านนี้ก็เล่นค่ะแต่แม่ใช้ผ้าชุปน้ำหมาดเช็ดบ่อยๆ เด็กบางคนอาจแพ้น้ำลายตัวเองนะคะแม่ลองปรึกษาหมอค่ะ แต่แม่บ้านนี้ใช้บีเเพนเธนก็หายค่ะ

หมั่นเช็ดค่ะ บ้านนี้ก็มีผื่นน้ำลาย เราใช้ครีมของ godmami ผื่นยุบไวสุดละ

เราเพิ่งไปหาหมอมาค่ะหมอให้ยามาทาหายแล้วค่ะ