ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือลูกเราท้องอืดบ่อยมากแทบจะท้องอืดตลอดเวลาเราก็ไม่ได้กินอะไรนะ นอกจากข้าวหมูไก่แต่น้องท้องอืดตลอดเลย แต่ดีที่น้องท้องอืดแต่ไม่งอแง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่

1 Trả lời

ท้องอืดน่าจะมาจากการที่กินนมแล้วกลืนลมเข้าไปเยอะค่ะแม่ ไม่เกี่ยวกับที่เรากินนะคะ จัดท่ากินน้องใหม่และจับเรอทุกครั้งค่ะ