แม่ๆเชื่อเกี่ยวกับ วันพระ วันโกรน มากน้อยแค่ไหนคะ

คือลูกเราชอบร้องไห้แบบไม่มีเหตุผล ปกติเป็นเด็กน่ารัก ยิ้มแย้ม เล่นหัวเราะ พอมาวันพระ วันโกรน เท่านั้นแหละ ร้องไห้แบบไม่มีเหตุผล มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมัเยคะ โดยส่วนตัวเราเชื่อนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ

แม่ๆเชื่อเกี่ยวกับ วันพระ วันโกรน มากน้อยแค่ไหนคะ

เขื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งจ้า เพื่อความสบายใจของแม่เราว่าแม่ทำตามที่คนอื่นเขาแนะนำก็ได้จ้า

4y trước

จ้า ขอบใจจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ เมื่อคืนแทบไม่นอนเลยค่ะ ร้องไห้งอแงไม่มีสาเหตุ ส่วนตัวเชื่อค่ะ

4y trước

เหมือนกันจ้ะแม่กว่าจะได้นอนบ้านนี้4-5ทุ่มเลย

เชื่อจ้า เพร่ะเมื่อไรที่ลูกร้องงอแง ก็คือวันโกน วันพระตลอด แม่นี้เหนื่อยเลยค่ะ😂

4y trước

ใช่แม่ เหนื่อยจริง

เชื่อค่ะ ทุกวันโกรนลูกจะไม่ยอมนอนงอแง และตื่นเช้ามากกว่าปกติทุกวันพระ

เชื่อบ้างนิดหน่อยค่ะที่บ้านตอนเล็กชอบงอแงนิดหน่อยค่ะพอโตมาไม่เป็นไรค่ะ

เชื่อค่ะ วันพระวันโกน วันแรง สิ่งที่เรามองไม่เห็นจะมายุ่งกับลูกเรา

เชื่อค่ะเมื่อคืนวันพระก็ร้องงอแงพ่อแม่แทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะ

นานมาแล้ว เคยเห็นเด็กคนหนึ่งเป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้สาเหตุ

เชื่อค่ะแต่ของนุจะเปนบางวันพระส่วนมากจะเปนวันพระใหญ่ค่ะ

แม่สามีบอกว่าวันพระ แม่ซื้อจะไปวัด เด็กจะงอแงเยอะหน่อย

4y trước

อ่อคะ ความรู้ใหม่