ลูกหัวแบน มาก

คือลูกเราคลอด6เดือนค่ะ นอน รพ.รวมๆ3เดือน อยู่โรงพยาบาลเขานอนหงายตลอด นอนนี้8เดือนกว่าหัวแบนมากเลย ทุกวันนี้นอนตะแคงแต่เหมือนมันไม่ทันแล้ว ตัวเราไม่คิดอะไรแต่พอคนทักเยอะๆเราก็ขี้เกียจตอบว่าลูกเราคลอดก่อนกำหนด ทำไงดีคะมันน่าเกลียดมากเลยหรอคะ

ลูกหัวแบน มาก

หลานก็หัวแบนมาก สลับนอนตะแคงซ้ายขวาดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

ค่อยๆบีมหัวเอาคะอาบน้ำก้อบีมเบาๆนวดเรื่อยๆคะ

นอนตะแคง​ เปลี่ยนข้างทุกครึ่งชั่วโมง​

จับน้องนอนตะแคงซ้ายขวาบ่อยๆค่ะ

ลูกเราเเบนกว่านี้อีกค่ะ

ต้องนอนคว่ำค่ะ