ระบายค่ะ 36wk 5d เเล้วรู้สึกอึดอัดอยากคลอดเเล้วค่ะ

คือรู้สึกอึดอัดเป็นอย่างมากค่ะ อยากคลอดเร็วๆนี้จัง ไปใหนมาใหนไม่สะดวกเอาเสียเลยค้ำท้องมากๆ ท้องลงต่ำนั่งเเทบไม่ได้กดทับโคนขา เเละทุกครั้งที่นั่งกับเก้าอี้ลูกก็ดิ้นก็ถีบเหมือนเค้าอึดอัด ยิ่งตอนนี้ไม่ได้อยู่บ้านตัวเองอีกอยู่บ้านแฟนบางทีก็ยิ่งอึดอัดเเละตัวเเฟนก็ทำงานอยู่อีกที่นึง ถ้าลองคิดลบๆเหมือนเค้าทิ้งเราไว้กับที่บ้านเค้าเลย? (คิดทีไรน้อยใจทุกที) อยากคลอดเร็วๆ อยากผ่านช่วงนี้ไปเร็วๆ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ถ้าเราเสียงเเข็งว่าจะไม่ย้าย รพ. เราคงมีมีความสุขมากกว่านี้ เราดูเเลตัวเองได้ (เพราะเราเคยมีลูกมาก่อนเเล้ว เเต่เราเเยกทางกับเเฟนเก่า ลูกคนนี้คนที่สองของเราเเต่เป็นคนเเรกของเเฟนใหม่ )เเต่ที่เรา ยอมมา เพราะพ่อเเม่เเฟนอยากให้เรามา ด้วยเกรงใจว่าผู้ใหญ่เชิญก็เลยยอมตกลง เขาดูเเลเราดีนะ เเต่ไม่ใช่ในแบบที่เราต้องการ เราต้องการอยู่กันเเค่สองคนผัวเมียเเค่นั้น เราน้อยใจแฟนจัง พูดไปก็เท่านั้น มันย้อนเวลากลับไปไม่ได้ ทำได้เเค่ระบาย เเค่นอยด์ มีใครเคยเป็นแบบเราบ้างไหม?

1 Trả lời

กำลังเป็นค่ะ แต่แค่สลับกัน เราอึดอัดมากเวลาอยู่บ้านตัวเอง เพราะทะเลาะกับพ่อบ่อยมาก อึดอัดไปหมด 'คับที่อยู่ได้ คับใจอยู่ยาก ' อยากจะไปอยู่บ้านแฟน แต่พ่อก็ห้าม ด่า สารพัด จนเราเบื่อที่อยู่ อยู่แบบไม่มีความสุข ที่อยู่ทุกวันนี้เพราะแค่คำว่าลูกคำเดียว ทนให้ได้ ตอนท้องอยู่บ้านแฟนตั้งแต่งจนถึงท้องได้29w ปวดท้องก่อนเลยต้องกลับมาอยู่บ้านตัวเองยาวจนตอนนี้ลูก1ขวบ เป็นเพราะน้าแฟนที่ทำให้เรากลับมาอยู่บ้านตัวเอง กลับมาเราคิดว่าจะดีกว่าเดิม แต่กลับไม่เลย แย่ลงด้วยซ้ำ ได้แต่รอเวลาเพื่อไปอยู่บ้านแฟน บ้านแฟนเราอยู่ได้สบายมากค่ะ เราเข่ากับพ่อแม่แฟนได้ดีกลับเข้ากับพ่อตัวเองไม่ได้ จะไปไหนก็ไม่ได้ ไปแล้วก็บ่นด่ากลับหลัง แล้วเราคนเป็นแม่เลี้ยงลูกคนเดียวก็เหนื่อยมากพอแล้วกับต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย ยิ่งยิ่งเคลียดและอึดอัดเข้าไปใหญ่ ทนค่ะทุกวันนี้ทำได้รอเวลาแค่นั้น สู้ๆนะคะเข้าใจแม่

4y trước

อดทนนะคะ เดี๋ยวสักวันคงได้กลับไปอยู่กันเป็นครอบครัวอีกครั้ง