เหงือกบวม

คือรบกวนถามหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนกว่าๆแล้ว....แล้วทีนี้แปรงฟันไปโดนเหงือก เหงือกบวม3 อาทิตย์มีเนื้อย่นออกมาด้วย และวันนี้กินผลไม้ไปโดนเหงือกหลุดออกมาเลือดไหลไม่หยุด ควรทำยังไงได้บ้างค่ะ มีวีธีรักษามันยค่ะ??

เป็นบ่อยเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอทีไรก็ไม่อยู่ คิวเต็มบ้าง แต่เราไม่ปวดค่ะพยายามแปรงฟันเช้า ก่อนนอนก็ช่วยได้ค่ะ

อมน้ำเกลือเช้าเย็น​ ช่วยได้ค่ะ​ ลดอาการเหงือกบวมและปวดฟันค่ะ​