การตั้งครรภ์

คือยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมา แต่รู้สึกมึนศีรษะ และ อาเจียน ตลอด เลยตัดสินใจไปซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์มา ปรากฏว่าขึ้น2ขีด งงเลยจ้าาา

การตั้งครรภ์

ไข่จะตกก่อนการมีประจำเดือนหากไข่ไม่ถูกปฏิสนธิไข่จะฝ่อแล้วก็เป็นประจำเดือนจ้า ยินด้วยค้าา

บ้านนี้ก้อเป้นค่ะประจำเดือนยังไม่มาตามกำหนดแต่ตรวจขึ้น2ขีด ตอนนี้30w4แล้วจร้า

ยินดีด้วยจ้า เซอร์ไพรส์เลย

ตั้งครรภ์เเล้วคะเเม่❤️🥳✌️

ยินดีด้วยค่ะคุงแม่ ❤️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า☺