อยากระบายคะ

คือมีมนุษย์ป้าคนนึ่งเห็นเราซื้อผักซื้อนมมาไว้กินคะ..เค้าบอกกับเราว่า ท้องแรกท้องสาวอย่าไปบำรุงเยอะ..เดี๋ยวลูกจะตัวตัวใหญ่ทำให้คลอดยาก!!! เอ้าแบบนี้ก้อได้หรอ?? แต่เราก้ไม่สนใจนะค่ะซื้อกินเหมือนเดิม เราคิดแค่ว่าให้ลูกเราได้กินของที่มีประโยชน์เค้าจะได้ออกมาแข็งแรงแค่นั้นพอ... ???

บำรุงเยอะๆค่ะ น้องจะได้แข็งแรง มนุษย์ป้ารุ้ดีกว่าหมอไปอีก🤣🤣🤣🤣

5y trước

ประมานแบบว่าประสบการณ์เยอะอ่ะคะลูก3คน