ลูกมีรูตรงเหนือรูหูอ่ะค่ะ

คือมันจะเป็นรูเล็กๆบางทีจะบวมและมีหนองออกมา เวลาบีบเค้าเหมือนเจ็บอ่ะค่ะมีใครทราบมั้ยคะเป็นอะไร

คือการพัฒนาของใบหูไม่สมบูรณ์ เราเคยเป็นแต่ตอนนี้ผ่าตัดออกไปแล้ว น่าจะมีเลือดมาเลี้ยงบริเวณนั้นทำให้มีหนองไหลออกมา แต่เราผ่าตัดตอนโตนะ ของเราเป็นกันทั้งบ้าน พ่อ เรา และน้องชาย ดีนะลูกสาวเราเพิ่งคลอดไม่เป็น ถ้ามีหนองไหลเรื่อยๆไปพบแพทย์เฉพาะทางได้เลย

6y trước

ขอบคุณมากเลยค่า

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อติดเชื้ออะไรรึเปล่า