พ่อแพ้ท้องแทนแม่

คือพ่อแพ้ท้องแทนหนักมากอย่างนี้แม่ต้องกินยาแก้อาเจียนหรือให้พ่อกินคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้องดูว่าเค้าอาการเป็นแบบไหน ถ้าตัวแม่เองไม่เป็นไรแม่ก็ไม่ต้องกินค่ะ ดูแลตัวเองตามปกติ บ้านนี้สามีแอบเหวี่ยงและชอบของเปรี้ยวอยู่ช่วงนึง ก็ไม่ได้ทำอะไรค่ะ เดี๋ยวก็หาย ดูตามอาการไป