แม่แฟนให้ตัดผม

คือผมเรายาวแล้วแม่แฟนบอกให้ไปตัดผมเพราะสารอาหารจะไม่ไปเลี้ยงลูก อยากรู้ว่าเกี่ยวกันไหมคะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ บ้านนี้ก็ไว้ผมยาวถึงเอว แค่รู้สึกว่าสารอาหารไปเสี้ยงลูกหมด แล้วมันจะทำให้ผมเราแห้ง

ไม่เกี่ยวคะ บ้านนี้ก็ไว้ผมยาวทั้ง2ท้องไม่เคยตัด

ไม่เกี่ยวค่ะ นี่ก็ผมยาว ลูกก็โตเอาๆปกติค่ะ

ไม่เกี่ยวกันเลยคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ