คือมีเลือดออกกระปริบกระปรอย

คือประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้วคือไม่หมั้นใจว่าท้องป่าวแต่เมื่อวันที่3มีเลือดออกไปหาหมอตรวจก้ไม่ท้อง แต่สันนี้เป้นอีกเลือดออกสีชมพูแดงๆๆเป้นเพราะอะไร #รุปนี้มีเพื่อนบอกว่าเหมือนท้อง

คือมีเลือดออกกระปริบกระปรอย

ตรวจให้ละเอียดเลยดีกว่าค่ะ ถ้าเมนส์ขาดและไม่ท้อง ประกอบกับมีเลือดกระปริบกระปรอย อาจ้กิดความผิดปกติภายในผู้หญิงได้ค่ะ

แนะนำให้ไปตรวจมดลูกคะ อันตรายมากๆคะ