พึ่งรู้ว่าตั้งครรภ์แล้วประจำเดือนขาดเป็นปีจะบอกหมออย่างไรค่พ

คือประจำเดือนไม่มาเป็นเวลา1ปีแล้วตั้งแต่เลิกฉีดยาคุมค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ถ้าไปฝากครรภ์จะบอกหมอยังไงค่ะหรือบอกตามควาทจริง

1 Trả lời

บอกตามจริงเลยค่ะ เพราะบางคนฉีดยาคุมก็ไม่มาบ้านนี้ก็ไม่มาเกือบปีแล้วเหมือนกันค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ