อยากทราบค่ะ มีแม่ๆคนไหน ตรวจขึ้น1ขีด แต่สรุปท้องบ้าง

คือปกติเราจะเป็นคนที่ประจำเดือนมาทุก26วันไม่เกิน28วันค่ะ นี่เลย มาจากที่ประจำเดือนต้องมา 1สัปดาห์แล้วค่ะ เลยลองตรวจ อันแรก ตรวจเมื่อวาน อันล่างตรวจวันนี้ แม่ๆช่วยดูให้ทีได้มั้ยค่ะ ว่าพอจะมีลุ้นมั้ย ประจำเดือนล่าสุด25กค63ค่ะ ขอบคุณค่ะ

อยากทราบค่ะ มีแม่ๆคนไหน ตรวจขึ้น1ขีด แต่สรุปท้องบ้าง

ข้างบนเห็นลางๆ อีก2-3วันถ้าท้องตรวจน่าจะเข้มขึ้นค่ะ

รออีกสักอาทิตย์ตรวจใหม่นะคะ สู้ๆค่ะแม่