มีใครเคยคลอดบนรถมั๊ยคะ

คือบ้านอยู่ไกลจากโรงพยาบาลมากๆใช้เวลาเดินทางประมาณ1ชั่วโมงครึ่ง แล้วถนนเป็นแบบไม่ค่อยมีรถวิ่งด้วย กลัวคลอดบนรถค่ะ เพราะท้อง1 ท้อง2 คลอดง่ายมากไป เลยกลัวว่าท้อง3จะไปโรงพยาบาลไม่ทันค่ะ ท้องแรกกับ2 คลอดคนล่ะจังหวัดกับที่อยู่ปัจจุบันค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องจะออกก็ให้ออกมาเลยค่ะ