กินนมแทนข้าวเช้าจะเป็นอะไรไหม แล้วถ้าหิวแล้วไม่ได้กินจะเป็นอะไรไหม

คือบางหิวข้าวแต่ไม่ได้กินทันที ได้กินหลังจากนั้นประมาณอีก 1-2 ชม. ด้วยงานด้วย แล้วข้าวเช้าส่วนใหญ่ได้กินแค่นมบ้าง นมกับขนมปังบ้าง ไม่รู้ว่าจะส่ฃผลเสียอะไรกับลูกไหม

1 Trả lời

ไม่มีผลคะ แนะนำทานให้หลากหลาย ไม่ควรเน้นหรือทานอาไรเดิมๆนาน เพราะลูกคลอดมาอาจจะทำให้แพ้สิ่งที่เราเน้น หรือทานเดิมๆมากไปคะ มื้ออื่นทานอาหารที่มีประโยชก้อพอแล้วคะ 😊

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ อุ่นใจขึ้นเยอะเลยน