คนท้องทานทุเรียนช่วงใกล้คลอดได้ไหมค่ะ

คือน้าบอกทานแล้วจะแท้งลูกเพราะเห็นข่างฃวคนท้องแทเงลุกในช่วงใกล้คลอดน่ะค่ะจริงใหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวจ้า ความเชื่อนี้พอๆกับเรื่องน้ำมะพร้าวค่ะ ไม่จริงนะคะ หาข้อมูลได้เลยค่ะ สรุปคือ ทานได้ แต่ห้ามทานเยอะ เพราะน้ำตาลเยอะ แป้งเยอะ จะอ้วนได้ และเกิดภาวะเบาหวานช่วงตั้งท้อง ทำให้เกิดอันตรายกับลูกค่ะ