บ้านไหนเป็นมั้ยคะ

คือน้อง1เดือน11วันมีอาการผหวาคะ เวนอนหลับอยู่ดีๆก้ร้องขึ้นมาเลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่น้องแค่เริ่มได้ยินเสียงแล้วไม่ชินกับเสียงที่ได้ยิน เดี๋ยวจะมีหัวเราะกับร้องไห้เพิ่มเข้ามาค่ะ 😁 กล่อมนอนต่อได้เลย