สอบถามหน่อยค่ะ

คือน้องอึออกมาแล้วมีมูกใสๆเหมือนน้ำมูกอ่ะค่ะออกมาด้วยอยากทราบว่าเป็นอันตรายมั้ยค่ะ??

ถ้าไม่มีไข้ ไม่มีท้องอืดไม่ร้องกวน ให้ดูอาการก่อนได้ ถ้าไม่แน่ใจพาหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

น้องอึแบบนี้มาประมาณ3วันแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการใดๆค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าเด็กยังดูดนมได้ ร่าเริงดี

5y trước

ค่ะน้อร่าเริงดีค่ะ