สอบถามหน่อยค่ะ

คือน้องทำแบบนี้อ่ะคืออะไรค่ะ หรือเปนแค่พัฒนาการน้องค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกเรา 1 ขวบ ชอบทำแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ แม่บอกทำแบบนี้สงสัยอยากมีน้อง สุดท้ายมีน้องจริงๆค่ะ ท้องอีกแล้วจ้า

เป็นพัฒนาการค่ะ แต่แนะนำว่า หาเบาะนิ่มๆมาให้น้องหน่อย จะได้ไม่เจ็บหัว เจ็บตัวจ้า

พัฒนาการจ้าแม่