กำเดาไหลตลอดเวลา

คือท้อง8จะ9แร้วค่ะ มีอาการเลือดกำเดาไหลตลอดเลยค่ะไครพอจะรู้บ้างค่ะว่าเปนเพราะอะไร

กำเดาไหลตลอดเวลา

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ออกเยอะขนาดนี้ ไปหาหมอเรยค่ะ

หาหมอดีกว่านี้นะคะ หมอน่าจะวินิจฉัย ได้ตรงจุดมากกว่าน่ะ

บ้านนี้ออกเฉพาะตอนแคะค่ะ​ คนท้องเส้นเลือดจะโป่งพองง่าย

ไปหาหมอบ้างหรือยังค่ะ **โพสใหม่เลือกNSFWเบลอภาพด้วยค่ะแม่**

บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นค่ะ ถ้าไหลไม่หยุดปรึกษาหมอนะคะ

บ้านนี้ 37W เส้นเลือดฝอยแตกนิดเดียวค่ะ ไม่เยอะขนาดนี้

เคยเป็นตอนท้องได้5เดือนค่ะ เวลาจามหรือไอ กำเดาจะไหล

เยอะขนาดนี้หมอดีกว่านะคะ เลือดอาจมีความผิดปกติ

บ้านนี้ก็เป็นคะ หมอให้วิตามินซีมาทานเพิ่มค่ะ

ลูกดึงแคลเซียม​จากเราค่ะ​ ไม่ต้องซีเรียสค่ะ