ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

คือท้อง6เดือน เเฟนหนูนอนดิ้นเอาขามากระเเทกที่หน้าท้องตอนหนูนอนหงายเต็มๆ เเรงอยู่เเต่ก็ไม่มากขนาดนั้น ท้องชาไปเเปปนึงเลยค่ะ เช้ามาลูกก็ดิ้นปกติ ไม่มีปวดหน่วงท้องหรือเลือดออกอะไร เเบบนี้ลูกในท้องไม่เป็นไรใช่มั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะแต่แนะนำให้ระวังไว้ดีกว่าค่ะ

4mo trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ