ช่วยแนะนำทีค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

คือท้อง17w2วัน ท้องผูกไม่ถ่ายมาหลายวันแล้วไม่รุ้สึกปวดเรยทานอะไรถึงจะถ่ายค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เน้นผักผลไม้ที่มีกากใยค่ะ กล้วยหอม มะยงชิด ส้ม มะละกอ โยเกิร์ต ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอต่อวันนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ เดียวจะลองเน้นดูค่ะ

บ้านนี้ ผลไม้ ผัก นมค่ะถ่าย เช้า-เย็น เวลาละ 1 ครั้งค่ะไม่ถ่ายเหลวนะคะถ่ายปกติเลย😋

ทานน้ำเยอะๆนะคะช่วยได้ ตื่นนอนตอนเช้าดื่มน้ำก่อนเลยค่ะ

2y trước

ทำตลอดเรยค่ะ

ทางนี้กินนมแอนมัม ช่วยได้ค่ะ

โยเกิร์ตค้าบ

2y trước

ธรรมชาติใช่ไหมค่ะ