อย่าเมินนะคะ

คือท้องได้ 38 วีค สามารถมีอะไรกับแฟนได้ไหมค่ะ ทำแล้วจะโดนน้องรึป่าว ไม่รู้จริงๆค่ะ

มีได้ค่ะ แต่หลีกเลี่ยงการหลั่งข้างในนะคะ เพราะอสุจิมีสารเร่งคลอดตามธรรมชาติค่ะ

4y trước

มีได้ค่ะ ตามสะดวกเลย เอาท่าที่คุณแม่รู้สึกไม่อึดอัดนะคะ แล้วให้ฝ่ายชายหลั่งข้างนอกค่ะ

มีได้ค่ะ แต่อาจจะทำให้ปากมดลูกเปิดได้ เพราะอายุครรภ์สามารถคลอดได้แล้ว

ไม่โดนน้องค่ะ แต่ไตรมาสสุดท้ายควรงด เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ