ขอสอบถามคุณแม่หลายๆท่านหน่อยคะ?

คือท้องได้8เดือนแล้วค่ะ!!เเล้วเจ็บบริเวณก้นข้างขวาอยู่ข้างเดียว!เป็นมาตั้งแต่วันที่3ยันวันนี้ทำไมยังไม่หายหรอคะ?หรือต้องทานยาช่วยไหมคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตอนท้องก็ปวดเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ ให้สามีนงดให้เบาๆ

4y trước

ขอบคุณจ้าา🥰