มีใครเอาลูกไปเรียนที่ทำงานตอน 4 เดือนบ้างคะ

คือที่บ้านเราไม่มีคนเลี้ยงลูกก็เลยอยากเอาลูกไปเลี้ยงทำงาน

1 Trả lời

บ้านนี้มีแพลนค่ะ แต่แอบขอหัวหน้าไว้แล้ว หัวหน้าไม่ว่า แต่เราแอบเกรงใจเหมือนกันค่ะ

2y trước

ดีจังเลยค่ะที่เจอ หน.และเพื่อนร่วมงาน ดี และเข้าใจ