สอบถามเรื่องฝากครรภ์หน่อยค่ะ

คือที่คลินิคให้ย้ายไปฝากที่โรงบาลเมื่อเดือนที่แล้วแต่ไม่ได้ไปจะไปวันจันทร์นี้แทนจะเป็นไรมั้ยคะจะยังฝากได้มั้ยคะคือตอนที่คลินิคให้ย้ายไปมีธุระด่วนต่างจังหวัดไม่คิดว่าจะได้ไปนานขนาดนั้นที่ไม่ฝากที่ต่างจังหวัดเพราะบ้านอยู่กรุงเทพค่ะยังไงก็คลอดที่กรุงเทพเลยไม่อยากย้ายไปย้ายมา ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ต้องลองถามพยาบาลดูค่ะ ถามว่าฝากได้มั้ยทันมั้ย ฝากได้ค่ะ ทันค่ะ แต่บาง ร.พ. เค้าจะรับฝากครรภ์เป็นบางวันอย่าง ร.พ.ที่เราไป ถ้าฝากครั้งแรกเค้าจะนัดวันจันทร์ และ ครั้งต่อๆไปนัดมาตรวจอื่นๆเค้าจะนัดวันอังคาร นอกจากวันพวกนั้นจะไม่ได้เปิดแผนกฝากครรภ์ถ้าไม่ว่างไปก็ต้องรอจันทร์-อังคารถัดไปอะไรแบบนี้อ่ะค่ะ ต้องลองถาม ร.พ.ดูว่าวันที่มารับมั้ย รับวันไหนบ้าง