สอบถามแม่ๆที่เคยมีน้ำเดินค้ะ41+3w

คือตั้งแต่กระตุ้นมาพอมูกใสออกมันมีน้ำอะไรก้ไม่รู้ค้ะไหลออกมา แต่ตอนกางคืนเราไม่ชอบใส่กกน.พอตื่นมากางเกงเปนคราบและมีกลิ่นค้ะ ถ้าเปนปัสสาวะจะเปนกลิ่นอีกแบบ แต่นี่เปนกลิ่นเหม็นคาวค้ะ ตอนกลางวันก้ออกค้ะ ออกเหมือนตอนกลางคืนแต่ก้ไม่เยอะเลยไม่ทราบว่ามันคือน้ำอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอยังคะแม่

4y trước

รีบเลยค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ