สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

คือตั้งครรภ์ได้3เดือน เมื่อเช้าตื่นมาพบว่ามรอาการเจ็บคอ เลยซื้อยาอมสเต็บซิวมาอม อมได้เม็ดนึงหันไปเห็นข้างซองว่าสตรีมีครรภ์และสตรีที่ให้นมบุตรปรึกษาเภสัชกรก่อนใช้ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

เขาถึงบอกว่าคนท้องห้ามซื้อยามาทานเองค่ะ ถ้าไม่มั่นใจลองไปหาหมอดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณ​มากนะคะ นี้ลองอ่านพันทิบเขาบอกยาอมเป็นที่ใช้เฉพาะจุดค่ะเลยไม่แน่ใจว่าสรุปได้หรือไม่