สงสัยค่ะ

คือตอนแรกเราทำงานแร้วใช้สิทธิ์ ประกันสังคมฝากครรภ์ แร้วที่รง.ให้ออกเพราะตั้งครรภ์จะไปเปลี่ยนสิทเป็น30 ได้มั้ยคะหรือต้องไปต่อประกันสังคมดี อีก5เดือนคลอดค่ะ

1 Trả lời

ถ้าต่อ​ ปกส​ เป็นผู้ประกันตนมาตรา39ส่งเดือนละ432บาท​ค่ะ​ส่วนบัตรทองไม่เสียเงิน​ เลือกเอานะคะ1คนได้1สิทธิ์​ค่ะ