29w3

คือตอนนี้ ท้องได้29 สัปดาห์ แต่เจ็บช่วงล่างตั้งแต่สะโพกไปจนถึงช่วงล่าง รวมถึงที่ตรงนั้นด้วยค่ะ เวลานอนจะพลิกตัว จะนั่ง จะยืนหรือแม้กระทั่งตอนจะก้าวขาก็เจ็บมาก ครั้งล่าสุดที่ได้หาหมอ ก็เลยสอบถามหมอบอกอาจเป็นเพราะลูกมีน้ำหนักเยอะ ตัวใหญ่..แต่ตอนท้องแรก ไม่ได้เป็นแบบนี้ คุณแม่ท่านใดมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ แล้วทำยังไงถึงจะหายหรือต้องรอให้คลอดน้องทีเดียวเลย

นน.น้องในครรภ์​เท่าไหร่​คะ​

1300 เองคะ