น้ำคาวปลา

คือตอนนี้แม่คลอดได้6วันแล้วน้ำคาวปลาเป็นก้อนไม่ใหญ่มากอันตรายไหมค่ะเมื่อวานก็มีวันนี้ก็มี

น้ำคาวปลา

ไม่เคยมีแบบนี้นะคะ แต่พยาบาลเคยบอกว่าถ้ามีเลือดออกเป็นก้อนคือตกเลือด ต้องกลับไปหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะแม่

4y trước

วันนี้หมอนัดลองถามหมอว่าไม่เป็นไรค่ะ