มีคนรอบข้างคล้ายๆเป็นดาวน์ ไม่ปกติค่ะ

คือตอนนี้เราท้องอยู่ แล้วคนใกล้ตัวเป็นอย่างที่บอกค่ะ ทำให้เราคิดมาก เพราะเขาชอบมาเล่นบ้านเราบ่อยๆ ชอบมาจ้องหน้าเรา ใครเคยมีประสบการณ์ หรือใครมีวิธีจัดการกับความคิดตัวเองยังไงไม่ให้คิดมากบ้างคะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าแม่ตรวจดาวน์แล้วความเสี่ยงต่ำก็ไม่น่ากังวลนะคะ ถ้าไม่สบายใจก็เลี่ยงไม่ต้องเจอเขาค่ะ

1y trước

ผลทุกอย่างปกติดีค่ะ มีแต่ความคิดของตัวเองที่คิดไม่หยุดสักที😅

ดาวน์ซินโดรมเป็นจากโครโมโซมค่ะ ถ้าไม่สบายใจ ก็เลี่ยงเจอเค้าค่ะ