ช่วง10สัปดาห์มีใครเจ็บท้องบ้างไหมคะ

คือตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์แล้วมันเจ็บตรงบริเวณท้องน้อยเจ็บแบบจุกๆค่ะแบบนี้ปกติหรืออันตรายไหมคะ

ถ้าไม่มีเลือดออก ปกตินะคะ มดลูกขยายตัว แต่ถ้าปวดบ่อย ปวดมากจนทนไม่ไหว แนะนำไปพบแพทย์ก่อนนัดได้ค่ะ

เราก็เป็นค่ะ