34w+3มีมูกเหนียวๆออกมา

คือตอนนี้พึ่งจะ34w+3 แล้วมีมูกเหนียวๆออกมาแต่ไม่เยอะ แม่บ้านไหนเคยเป็นช่วงอายุครรภ์เท่านี้บ้างแล้วมีอาการคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

เป็นค่ะถ้าไม่มีอาการท้องเเเข็งปั้นบ่อยก็ไม่ต้องกังวลค้ะ

4y trước

แอบกลัวเพราะแม่เดินทางบ่อย😅

มูกนี่ขาวๆใสๆไหมคะแม่

4y trước

เป็นเหมือนกันจ้ามันแห้งเร็วด้วย