สอบถามแม่ๆคะ...

คือตอนนี้ท้องได้ 6 w คะ มีเลือดซึมๆออกเล็กน้อยทางช่องคลอดคะ เลือดไม่เข้มนะคะสีจางๆ จะมีผลกระทบกับเด็กมั๊ยคะ กังวลมากๆเลยคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามจ้าแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

ต้องรีบหาหมอค่ะ อาจจะแท้ง​คุกคาม​

ไปหาหมอให้หมอตรวจดีที่สุดค่ะ

หาหมอค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ขอบคุณแม่ๆทุกคนคะ 😊

รับๆๆไปหาคุณหมอนะคะ

หาหมอค่ะแม่

ควรไปหาหมอนะคะ

รีบไปหาหมอค่ะ

ถ้าครึ่ง ชม.แล้วยังไม่หยุดไหลไปหาหมอค่ะ เราก็เพิ่งไปหามา แต่เรา 20 วีคหละ

5y trước

ขอบคุณคะ