นมไหลเหมือนหนอง

คือตอนนี้ท้องอยู่27 วีค ก่อนหน้านี้มีน้ำนมไหลตั้งแต่23 วีคแล้วค่ะไหลแบบซึมๆเฉยๆถ้านอนตื่นมาบางทีก็เหมือนน้ำลายไหลเป็นดวงๆ จนวีคนี้ น้ำนมข้างนึงมันไหลเป็นสีเหลืองครีมๆเหมือนหนองเลยค่ะแต่ไม่เจ็บไม่เป็นไรเลยมีแสบๆแค่นิดเดียวคือแทบจะไม่รู้สึกเลย มีแม่ท่านใดเคยเป็นไหมค่ะ มันคืออะไรค่ะ มันปกติไหมกว่าจะพบหมออีก3 วันอะคะหมอฝากครรภเข้า เลยลองถามคุณแม่ดู

1 Trả lời

รอพบหมอดีกว่าค่ะ รึไม่ก็ไปหาหมอเลย