เหมือนมีอะไรปูดขึ้นมา??

คือตอนนี้ตั้งครรได้20+5เเล้วค่ะเเล้วเเบบเวลานอนหงายเหมือนมีอะไรปูดๆขึ้นมาเเข็งๆบางทีก็เเข็งมากเเข็งน้อย ปูดขึ้นมาช่วงบริเวณใต้สะดือ เป็นมาบ่อยเเล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นั่นคือน้องโก่งตัวค่ะเพราะถ้าคุณแม่นอนหงายน้องจะชอบกวนตัวค่ะที่พูดออกมาก็คือแขนขาหรือข้อศอกน้องค่ะเวลาน้องขยับตัวคุณแม่ต้องนอนตะแคงบ่อยๆนะคะเพื่อไม่ให้มดลูกลอยตัวค่ะแล้วจะลดอาการเจ็บตอนน้องดิ้นได้ค่ะ

น้องโก่งตัวค่ะ